T3, 04 / 2018 2:42 sáng | caohoangluan
TÀI TRỢ BỞI
Dòng chia sẻ của nữ sinh dưới đây khiến nhiều người thêm tin tình yêu định mệnh đầy ngọt ngào là có thật. 

Xung quanh những vụ chia tay, cắm sừng đầy phũ phàng trên mạng xã hội, mới đây một chia sẻ của cô nữ sinh Đại học Xây dựng Hà Nội khiến nhiều người thêm tin vào duyên phận trong tình yêu.

Được crush tỏ tình trong hoàn cảnh vô cùng khôi hài và đặc biệt

Theo đó, cô nàng chia sẻ được crush tỏ tình trong hoàn cảnh vô cùng khôi hài và đặc biệt mà không ít cô gái thầm mơ được một lần lâm vào tình huống vừa xui xẻo lại vừa may mắn ấy. Câu chuyện có tiêu đề: “Vào nhầm nhà WC nam tình cờ gặp crush và cái kết bất ngờ”.

Chia sẻ được đăng tải lên NEU confessions.

Nữ sinh viết: “Đến bây giờ mình vẫn không tin vào mắt mình mọi người ạ, sau bao nhiêu năm F.A thâm niên bây giờ mình đã có người yêu rồi. Lại còn được chính crush tỏ tình cơ chứ. Mà lí do thì chính mình cũng không thể tin được, còn hơn cả ngôn tình, như cổ tích luôn ấy. Là do mình vào nhầm nhà WC nam và vô tình gặp chàng trai định mệnh mà mình đang thầm thương.

Mình là gái Xây dựng năm 2, xinh thì cũng gọi là tạm được, chả hiểu chiều hôm đấy lúc ở thư viện về lên nhà H1 học buồn đi vệ sinh quá. Lúc đấy cầm điện thoại mải buôn chuyện cười tít mắt với con bạn không để ý, chả hiểu ma xui quỷ khiến hay sao mà đẩy cửa lao nhà WC mà không biết vào nhầm ổ đực huhu.

Bước vào mà mồm vẫn như tép nhảy buôn chuyện không biết gì, tự nhiên gặp một mình crush mới chết chứ.

– Ê cậu ơi, cậu vô duyên thế? Vào nhầm nhà WC nam rồi này.

Nó bỗng quay ra cười như được mùa chứ. Nó còn dọa đăng ảnh mình lên confessions nữa cơ. Eo ôi mình lúc đấy hoảng, lại gặp đúng crush mới đen không cơ chứ, tá hoả lao ngay ra ngoài. Lần đầu vào nhầm nhà WC nam mới ngại chứ huhu.

Chả hiểu sao tối hôm đấy về mở mess lên thấy tin nhắn của nó mà còn không dám đọc, lát sau mở ra suýt ngất vì sung sướng, còn tưởng mình đang mơ cơ.

– Ngọc ơi, chiều nay cậu có vào nhầm nhà WC nam đúng không, tớ trêu thôi chứ không nói cho ai biết đâu, chuyện này chỉ hai đứa mình biết thôi nhé, đã lỡ rồi thì mình tiến tới luôn đi, làm người yêu nhau đi.

Mình gặp nhau trong nhà WC cũng là định mệnh đấy phải không? Tớ còn nhớ rõ cái ánh mắt ngại ngùng của cậu lúc chiều. Cả câu xin lỗi vội vàng của cậu nữa. Làm người yêu tớ nhé, coi như cậu đền bù cho tớ. Được không?

Ui thề, không biết rep sao luôn, đọc xong cười như một con hâm. Thế là đứa như mình lại có người tỏ tình à, mà lại là đứa mà mình thầm thương bấy lâu nay nữa chứ, vẫn còn ngại quá nên bảo ổng mình cần thời gian để suy nghĩ chứ thực ra sướng không tả nổi, và sáng nay mình đã chấp nhận làm người yêu ổng. Có ai may mắn như mình không cơ chứ, trong cái rủi lại có cái may!”.

Tình cờ vào nhầm wc Nam. (Ảnh: Minh họa) 

Nhưng chia sẻ chẳng khác ngôn tình của cô gái bỗng nhận về sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng,

Dù chưa rõ thực hư, nhưng chia sẻ chẳng khác ngôn tình của cô gái bỗng nhận về sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, đặc biệt là các FA. “Ở đời luôn có những cái dễ thương như thế, lãng mãn, điên rồ như thế nhưng chưa có cái nào chịu va vào mình dù chỉ 1 lần”, một facebooker bình luận.

Theo Soha

Bài viết cùng chuyên mục