T7, 03 / 2018 12:05 sáng | caohoangluan
TÀI TRỢ BỞI
Cao hoàng luân

Sau nhiều lần bị nhân tình của chồng nhắn tin thách thức, liên tục đăng ảnh tình tứ lên mạng xã hội, người vợ cùng hội chị em đã tìm gặp cô bồ nhí để nói chuyện.

Xem Thêm>>:

Qua lại với đàn ông đã có gia đình còn nhắn tin thách thức vợ

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ đánh ghen sau khi người vợ phát hiện chồng ngoại tình, đồng thời cô bồ còn nhiều lần thách thức nhắn tin khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người phụ nữ được cho là vợ cùng 1 vài chị em đã chặn đường cô nhân tình, liên tục mắng nhiếc sau khi phát hiện cô gái này có qua lại bất chính với chồng mình.

Qua lại với đàn ông đã có gia đình còn nhắn tin thách thức vợ, cô bồ nhí bị hội chị em chặn đường dằn mặt
Người vợ tìm gặp cô nhân tình nói chuyện sau khi bị nhắn tin thách thức. Ảnh cắt từ clip

Theo chia sẻ của người vợ, cô nhân tình không chỉ lén lút qua lại với người đàn ông đã có gia đình mà còn công khai chia sẻ hình ảnh tình tứ lên mạng xã hội, đồng thời nhắn tin thách thức vợ.

Bị đá.nh ghen giữa đường, cô nhân tình chỉ im lặng, liên tục giơ tay che mặt. Tuy nhiên nhóm người này lên tiếng, “bỏ cái tay xuống đi xem nào, có gan ngoại tình mà còn sợ xấu hổ à. Không ai làm gì đâu, nói chuyện lịch sự thôi”. 

Bên cạnh đó, người vợ cũng cho biết, “tao tìm mày nói chuyện không phải để níu kéo chồng về mà để cho hai đứa biết tao không phải là cái dạng để chúng mày coi thường. Bên cạnh đó, một người phụ nữ đưa giày đề nghị đánh, tuy nhiên người vợ từ chối và cho rằng không cần đánh làm gì.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. “Hên cho cô nhân tình gặp người bình tĩnh, mục đích cũng chỉ gặp nói chuyện cho ra nhẽ chứ không có ý định đánh ghen. Chẳng hiểu sao, bao nhiêu người tốt không chọn lại cứ thích phá hoại hạnh phúc gia đình người khác”, tài khoàn E.T bình luận.

“Nghĩ chỉ thấy thương người vợ với bọn nhỏ, lo lắng vun vén gia đình rồi để chồng đi ngoại tình bên ngoài. Nếu không sống được với nhau nữa dứt khoát cho đỡ dằn vặt nhau”, tài khoản G.Y bày tỏ.

Theo K.A (Helino)

Bài viết cùng chuyên mục