T3, 03 / 2018 9:22 chiều | caohoangluan
TÀI TRỢ BỞI
Thêm một chiếc ô tô mới nữa có mức rao bán trong tầm giá 500 triệu đồng tại thị trường Việt. Đó là mẫu Chevrolet Cruze 2018.

Xem Thêm>>:

Cùng với loạt xe ô tô mới năm 2018 trong tầm giá 500 triệu đồng như Honda Jazz, Ford Ranger, Toyota Vios E MT , Kia CERATO và Hyundai Elantra, mẫu xe Chevrolet Cruze 2018 cũng đang được bán với khoảng giá này.

Cụ thể, các đại lý ô tô đang rao bán Chevrolet Cruze 2018 với giá niêm yết là 548 triệu đồng kèm chương trình hỗ trợ trả góp đến 95% giá trị xe. Theo đó, chỉ với 120 triệu đồng người mua đã có thể “rinh” chiếc xe mới ‘cóng’ này về nhà.

Lại một chiếc ô tô ‘mới cóng’ nữa đang bán tầm giá 500 triệu đồng tại Việt Nam - ảnh 1

 Chevrolet Cruze 2018 giá niêm yết là 548 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, mẫu xe này cũng đang được các đại lý hỗ trợ lớn như chế độ bảo hành 3 năm/ 100.000 km ]; bảo hành phụ tùng và phụ kiện chính hãng 1 năm/25.000km; cấp thẻ VIP cứu hộ toàn quốc miễn phí 3 năm; bảo dưỡng tại đại lý; kiểm tra xe miễn phí khi mua xe

Ngoài ra, người mua cũng được tải nghiệm lái thử xe và hỗ trợ làm hồ sơ vay tất cả các ngân hàng, hồ sơ đăng ký và đăng kiểm

Với mức giá này, người mua có được một chiếc sedan số tay, sản xuất năm 2018 và xuất xứ trong nước, tiêu thụ lượng nhiên liệu 4,52 lít/100 km đường cao tốc.

Chevrolet Cruze 2018 máy dầu còn được trang bị gói RS Package tiêu chuẩn. Gói này bao gồm vành la-zăng 18 inch và cánh gió nhỏ ở phía sau. Gói Convenience Package tiêu chuẩn lại bổ sung ghế lái chỉnh điện 8 hướng, mở cửa và khởi động máy không cần chìa khóa và ghế trước sưởi ấm.

 Phiên bản Cruze 2018 cài đặt hệ thống các thiết bị bao gồm phanh đĩa trước/sau tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS; khóa cửa trung tâm; khóa cửa tự động khi xe di chuyển; khóa cửa an toàn cho trẻ em; thiết bị cảnh báo lùi; chìa khóa mã hóa; hệ thống chống trộm. Đây là một nhược điểm của xe khi trang bị này vẫn còn nhiều hạn chế so với các mẫu xe khác trong phân khúc.

Ngoài ra, đây cũng là mẫu xe “có tiếng” hao xăng vì “xác nặng”, một trong những yếu tố mà những người am hiểu ô tô cho là hãng cần phải cải thiện.

Lâm Anh

Bài viết cùng chuyên mục