T7, 12 / 2020 8:32 chiều | admin
TÀI TRỢ BỞI
Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được, thì hàng loạt các cơ sở làm ăn của CEO Duy Nguyễn đã bị các đối tượng xấu đến quấy rối.

Chúng đã ném mắm tôm, các chất bẩn vào các cơ sở đó. Chưa kể các đối tượng quá khích còn lấy gạch đá chọi vỡ các biển hiệu của công ty BBT, tinh thần của đa số các nhân viên BBT và của CEO Duy Nguyễn đều đang trong tình trạng căng thẳng.

gymer-duy-nguyen

Kể từ sau sự kiện Yang Lake 4.0 có sự tham gia của đông đảo giới “nghệ sĩ”, chưa kể bọn lều báo cùng thợ đấm quốc gia lấy cái cớ đi hỏi tội Gymer Duy Nguyễn thì các cơ sở kinh doanh của CEO Duy Nguyễn chưa khi nào được yên bình. Trên facebook, cũng như các mạng xã hội khác, Duy Nguyễn đều bị khủng bố tinh thần bằng các lời lẽ hăm dọa miệt thị hay ché.m g.i.ế.t.

gymer-duy-nguyen

Một số người trước khi ra về còn chỉ chỏ vào mặt Công an hăm dọa kiểu “ra ngoài đường không biết sẽ như thế nào” ??? Chúng tôi không biết chữ THẾ NÀO ở đây có phải đang chuyển hóa thành hành động quấy rối cực đoan như kể trên hay không? Chưa kẻ một vài anh nghệ lẻ nổi tiếng qua Zoo-túp-bơ về viết Status ám chỉ là việc Duy Nguyễn cầu cứu đến Công An là đi méc CA.

gymer-duy-nguyen

Dù sự việc trước đó như thế nào, Duy Nguyễn cũng đã có hành động xin lỗi và sửa sai rất thành khẩn ngay sau đó, trong clip livestream vào tối qua, thu hút hàng ngàn người theo dõi, mọi người đều đã thấy anh ta đã có thái độ và cách nói chuyện khác hẳn. Clip livestream có lúc đạt đến ngưỡng 10 000 lượt xem, hơn 15000 lượt yêu thích.

gymer-duy-nguyen

Việt Nam là một quốc gia có pháp quyền và luôn thượng tôn pháp luật, dù gì cơ sở làm ăn của BBT cũng đang giúp tạo ra việc làm và nuôi sống hàng trăm nhân viên. Hành động quá khích đe dọa đến các doanh nghiệp và tính mạng người dân sẽ bị nghiêm trị trước pháp luật.

 

Bài viết cùng chuyên mục