T5, 02 / 2021 5:22 sáng | admin
TÀI TRỢ BỞI
Nam diễn viên Cao Hoàng Luân chính thức phát hành MV “Xuân Kính Chúc”. Một sáng tác mới của anh mừng Tết Nguyên đán Năm 2021.

Diễn viên Cao Hoàng Luân
Nam diễn viên Cao Hoàng Luân

MV Xuân Kính Chúc do đạo diễn Danh Hài Hữu Nghĩa cùng diễn viên Cao Hoàng Luân đồng thực hiện. thể hiện không khí đón Tết hân hoan, ấm áp, với rất nhiều lời chúc trong ca từ. và những tình huống hài hước vui nhộn. MV tràn ngập sắc màu tươi vui, ấm áp trên từng khung hình.

Diễn viên Cao Hoàng Luân
Đạo diễn Danh Hài Hữu Nghĩa và diễn viên Sầm Ngân Yến

Diễn viên Cao Hoàng Luân chia sẻ: “tôi quyết định thực hiện MV Xuân Kính Chúc trước đúng 10 ngày quay. Có lẽ đây là dự án “hoả tốc” nhất của tôi từ trước tới giờ. Sau kịch Táo Quân năm 2019 cho đài Truyền Hình Tiền Giang. Thì Mv ca nhạc Xuân Kính Chúc ra mắt vào thời điểm cuối năm 2020 đầu năm 2021 vừa qua. đã hao tốn quá nhiều tâm sức, tôi đã có dự tính sẽ nghỉ ngơi. chỉ đi diễn và chuẩn bị đón Tết cùng gia đình. Nhưng tết năm nay nhớ nghề quá nên thực hiện MV Xuân Kính Chúc đầu tư công phu mừng Xuân mới. Cũng rất mong sự đón nhận của quý khán giả”

Diễn viên Cao Hoàng Luân
Diễn Viên Trần Lê Nguyễn trong Mv Xuân Kính Chúc
Diễn viên Cao Hoàng Luân
Diễn viên Võ Trang Nhã trong Mv Xuân Kính Chúc

Xuân Kính Chúc – Sáng tác: Cao Hoàng Luân

Diễn viên Cao Hoàng Luân kể: “Hôm ấy tôi đang ngồi tại quán ăn ở quận Gò Vấp, Nghe mọi người nhắc nhau: “1 tháng nữa là Tết rồi”. Bỗng dưng tôi thấy có một cảm xúc rất lạ, và rất khó tả. Tôi về nhà đóng cửa, bấm điện thoại thu mộc bài hát này. và gửi luôn bạn tôi là Ca nhạc sĩ Dương Triệu Vỹ. Và nhờ bạn tôi hòa âm. Sau đó tôi gọi điện cho thầy tôi là đạo diễn Danh hài Hữu Nghĩa, tôi mời thầy tôi cùng tham gia song ca. Cùng tôi và cùng bàn lên kịch bản rồi chốt lịch quay. Thật sự ra trong ca từ của bài Xuân Kính Chúc tất cả đều là những điều mà tôi cùng thầy Hữu Nghĩa. muốn gửi đến cho quý vị khán giả vào dịp cuối năm và đón chào một năm mới. “Kính chúc cho bà con năm nay nhiều sức khỏe, may mắn luôn thành công, thịnh vượng và an khang..”

Diễn viên Cao Hoàng Luân
Ekip Fony Trung cùng Diễn Viên trong Mv Xuân Kính Chúc chụp hình lưu niệm

MV Xuân Kính Chúc đã gói trọn vẹn những hình ảnh đáng mơ ước nhất của ngày Tết truyền thống của người Việt gửi đến khán giả. Với Cao Hoàng Luân, anh muốn mượn lời trong ca khúc Xuân Kính Chúc gửi đến với mọi người trên tổ quốc yêu thương. một mùa xuân ấm áp và hạnh phúc.

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục