T4, 09 / 2017 5:19 chiều | admin

Top 3 nàng giáp “vượng phu” sinh ra để mang hạnh phúc và may mắn cho chồng con

Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần là người sống mạnh mẽ bên ngoài nhưng trái tim lại mềm yếu, khao khát được che chở, yêu thương. Cô ấy không toan tính trong tình yêu, một khi đã yêu là hết mình và không hối tiếc. Tính cách vừa mạnh mẽ, vừa nội tâm của họ giúp họ sống thực tế nhưng không kém phần lãng mạn, đấy cũng là cách để giữ gìn tình yêu theo thời gian.

Phụ nữ tuổi Dần luôn hài lòng với cuộc sống hôn nhân của mình. Đơn giản vì cô ấy đã hết mình cho gia đình nên không cảm thấy hối tiếc. Sự an phận và biết bằng lòng với cuộc sống là bí quyết để phụ nữ tuổi Dần hạnh phúc!

Tuổi Tuất

Phụ nữ tuổi Tuất là người cực kì thông minh và hiểu được những gì mình đang có. Đặc biệt là chuyện tình cảm, tình yêu. Để tiến tới hôn nhân, phụ nữ tuổi Tuất khá vất vả. Tình yêu của họ trải qua nhiều sóng gió, gian nan mới đến được với nhau. Chính vì vậy khi đã kết hôn, hơn ai hết, phụ nữ tuổi Tuất ý thức được việc mình cần phải giữ gìn, nâng niu gia đình như thế nào. Nhờ cách nghĩ và hành động này mà cuộc hôn nhân của họ luôn hạnh phúc.

Trong tính cách, phụ nữ tuổi Tuất sống đơn giản, không quan tâm nhiều tới những lời đàm tiếu xung quanh, tập trung vào lo lắng cho gia đình. Vì thế mà cuộc hôn nhân của họ luôn bền vững.

Tuổi Ngọ

Đặc điểm nổi bật trong tính cách phụ nữ tuổi Ngọ là họ rất lạc quan, yêu đời, thông minh, nhanh nhẹn và giỏi xã giao. Họ nổi tiếng là những người hào phóng, thích bay nhảy và luôn bắt kịp xu hướng của cuộc sống. Tuy ham chơi nhưng họ là những người vô cùng có trách nhiệm với bản thân và công việc, họ có khả năng giải quyết mọi việc một cách ổn thỏa. Với chồng, họ sẽ đem hết sức lực và tài cán để ủng hộ và cho anh ấy lời khuyên tốt đẹp nhất. Người đàn ông sẽ có một chỗ dựa vững chắc nếu kết hôn với phụ nữ tuổi này.

 http://tuvisomenh.com/top-3-nang-giap-vuong-phu-sinh-ra-%C4%91e-mang-hanh-phuc-va-may-man-cho-chong-con
Bài viết cùng chuyên mục