T6, 06 / 2019 10:20 chiều | caohoangluan
Phụ nữ Việt Nam đang ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong sự phát triển đất nước và xã hội, họ đa dạng từ những nhà hoạt động xã hội có sức ảnh hưởng lớn tới tư duy và tầm nhìn lẫn nhận thức của xã hội. Họ là những con người của các quyết định lớn, từ tư duy đến hành động. Không chỉ tạo ra của cải cho xã hội, họ còn tạo ra nhiều nét đẹp vốn có ở người phụ nữ việt nam đến với thế giới. Họ đang xác lập những giá trị mới của người phụ nữ hiện đại và là lực lượng quan trọng đằng sau những thay đổi lớn trong xã hội.
hoa-hau-angie-kieu-anh
Hoa Hậu Angie Kiều Anh (Ngồi giữa)

Điển hình như nữ Hoa Hậu tài sắc vẹn toàn Angie Kiều Anh, cô là người đã đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Miss & Mrs Vietnam Europe 2018. Và mới đây nhất cô được mời làm Ban Giám Khảo cho cuộc thi Miss World Noble Queen Germany 2019 được diễn ra vào ngày 16/06/2019 tại Berlin.

hoa-hau-angie-kieu-anh

Hoa Hậu Angie Kiều Anh một lần nữa được khẳng định mình không chỉ bởi nhan sắc mà còn thể hiện qua sức mạnh trí tuệ và năng lực. Người phụ nữ có đầy đủ bản chất tốt đẹp để vươn ra xã hội nhằm tìm kiếm cơ hội xây dựng, phát triển những điều tích cực, lợi ích cho xã hội.hoa-hhoa-hau-angie-kieu-anh

hoa-hau-angie-kieu-anh

Cuộc thi Miss World Noble Queen Germany 2019 được tổ chức từ công ty Glamourfaces Germany, Chủ tịch là bà Jan Sit.  CEO là ông Guenter Weig. Và người chiến thắng sẽ làm ứng cử viên tham gia sân đấu quốc tế Miss World Noble Queen International.

hoa-hau-angie-kieu-anh

Với dáng người thon gọn, bốc lửa, cộng với khuôn mặt khả ái, rạng ngời, đậm nét á đông, nhưng lại có những nét hơi lai khiến mọi người quan tâm và tò mò. Hoa Hậu Angie Kiều Anh lại chọn trang phục đầm dạ hội màu đỏ nổi bật với chiếc vương miện của cô đi kèm nụ cười thân thiện, cô giao tiếp với các khách VIP và thí sinh bằng ba ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Việt. Từ những điểm này Hoa Hậu Angie Kiều Anh được đánh giá rất cao và cũng gây được chú ý rất nhiều trong buổi sự kiện.
Được biết Hoa Hậu Angie Kiều Anh hiện đang sinh sống và kinh doanh trong lãnh vực làm đẹp tại Đức Quốc.

hoa-hau-angie-kieu-anh

hoa-hau-angie-kieu-anh
Hoa Hậu Angie Kiều Anh chụp hình lưu nệm cùng Mr. Guenter Weig (CEO Glamourfaces Germany)

Hoa Hậu Angie Kiều Anh chia sẻ: “Kiều Anh rất vinh dự khi được ngồi ghế nóng làm Ban Giám Khảo cho một cuộc thi mà các thí sinh là tây và là người được vinh dự trao giải thưởng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Và đặc biệt Kiều Anh được đồng hành cùng các vị giám khảo nổi tiếng trong lãnh vực điện ảnh, thời trang, Fashion và Beauty, trong giới truyền thông của Berlin và Châu Âu. Trong đó có: Mr Dieter Padar, Mr Marco Mannozzi, Mrs Katja Bienert, Mr. Stephan Michael Weiss, Mrs. Bianka Aversente, Mrs. Dagmar Dobrofsky, Mr. Bastian Lee Jones,Mrs. Tam Urbanek, Mrs. Bisa Bisy, Mrs. Rusa Makowski, Mr. Benjamin Franklin, Mrs. Anja Melnyk, Mrs. Nazife DemirMrs Bianka Aversente (đại sứ cho kinh tế và chính trị trong quốc hội Đức). Mr. Marco Mannozzi: CEO nhãn hiệu Make Up “Marco Mannozzi”, Chuyên gia Make Up cho các siêu sao điện ảnh nổi tiếng Hollywood 
Mrs. Katja Bienert: Diễn viên
Mr. Bastian Lee Jones: 
CEO kênh truyền hình LebenslustTV
Mr. Stephan Michael Weiss (
Đạo diễn sân khấu cho Berlin Fashion Week và Make Up Artist của Chanel )
Mr. Guenter Weig: CEO cty Glamourfaces Germany, (
một công ty đào tạo người mẫu)
Mr. Dieter Padar
 (Doanh nhân nổi tiếng trong giới showbiz), CEO Humanitas. Kiều Anh xin tri ân tổ nghiệp, xin tri ân quý khán giả, cùng bạn bè thân hữu đã quan tâm và tạo điều kiện cho Kiều Anh được sống với niềm đam mê, và có cơ hội được làm những việc có ý nghĩa cho xã hội. Một lần nữa Kiều Anh xin Tri Ân.”

hoa-hau-angie-kieu-anh
Hoa Hậu Angie Kiều Anh chụp lưu niệm cùng bà Bianka Aversente

Ở Angie Kiều Anh hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một người phụ nữ thành công: đẹp, sang trọng, tinh tế, trách nhiệm, có tri thức và am hiểu sâu sắc các vấn đề xã hội. Cô sẽ là đại diện cho hình tượng tiêu biểu của Phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Đồng thời, với cương vị của mình cô mong muốn mình sẽ là cầu nối để mang những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng nhằm giúp cho xã hội ngày càng trở nên hoàn mỹ hơn.hoa-hau-angie-kieu-anh

Cao Hoàng Luân

Bài viết cùng chuyên mục