T6, 06 / 2019 10:10 chiều | caohoangluan
 Sắc đẹp có thể làm cho người con gái vang bóng một thời, nhưng sự tự tin, làm chủ được lí trí của mình thì người phụ nữ sẽ được tỏa sáng cả đời. Nếu người phụ nữ chỉ mải mê phấn son trang điểm, thì khí phách cũng dần dần tiêu tan theo thời gian, hãy luôn sống và làm việc thật ý nghĩa cho một kiếp con người.” Đó chính là châm ngôn sống của Hoa Hậu Angie Kiều Anh.

hoa-hau-angie-kieu-anh

Hoa Hậu Việt Nam Châu Âu Angie Kiều Anh là vị Giám Khảo gây được nhiều Ấn Tượng tốt đến với các thí sinh cũng như các vị khách mời trong cuộc thi Miss World Noble Queen Germany. Trong sự kiện, cô xuất hiện rạng ngời với chiếc vương miện Mrs Vietnam Europe đã khiến cho tất cả quí khách không ngừng quan tâm, sở hữu dáng vóc đầy đặn cũng như gương mặt xinh đẹp đầy quyến rũ, với nụ cười có nét rất tây, cô đã gây sự thu hút rất lớn từ các vị trong Ban Tổ Chức, các nhiếp ảnh gia, nhà Báo, truyền hình, cũng như Giám Khảo và các thí sinh tham gia chương trình. Cô luôn nở nụ cười thật tươi khi nhận được những lời khen ngợi.

hoa-hau-angie-kieu-anh

hoa-hau-angie-kieu-anh

Theo chia sẻ của Hoa Hậu Thế Giới WAO – Tracy Nguyễn thì: “Hoa Hậu Angie Kiều Anh rất vui tính và thân thiện, cô rất nhiệt tình  và nghiêm túc trong công việc, và đặc biệt Tracy thấy cô rất công minh khi chấm điểm để chọn ra người xứng đáng nhất với ngôi vị Miss World Noble Queen Germany. Bởi vì người đó sẽ đại diện Đức Quốc làm ứng cử viên trên sân đấu quốc tế Miss World Noble Queen International. Ở Angie Kiều Anh có nhiều điều mà Tracy cần học hỏi  thêm để trâu dồi cho bản thân mình. Tracy rất vui và hạnh phúc khi được tiếp xúc và giao lưu với Angie Kiều Anh, Tracy mến chúc Hoa Hậu Angie Kiều Anh cũng như quý vị khách quý luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt”.

hoa-hau-angie-kieu-anhhoa-hau-angie-kieu-anh

Angie Kiều Anh chia sẻ bí quyết và định hướng cho tương lai

Ngay lập tức ngay sau khi buổi sự kiện cô nhận được hàng loạt tin nhắn khen ngợi và hình ảnh của cô đã được chia sẻ trên các trang mạng xã hội của nhiều quý khách và thí sinh. Cô cũng chia sẻ những bí quyết để thành công, tìm ra định hướng phát triển tương lai với phương châm: “Bạn sẽ không biết mình tài giỏi và bản lĩnh ra sao nếu không đặt ra thử thách và tự tin vượt qua nó”.với cô là để khẳng định đam mê, tinh thần cống hiến của tuổi trẻ, mong muốn được trải nghiệm bản thân ở những vai trò khác nhau”.

hoa-hau-angie-kieu-anh
Những lời khen ngợi của các fan dành cho Hoa Hậu Angie Kiều Anh

hoa-hau-angie-kieu-anh

hoa-hau-angie-kieu-anh

Hoa Hậu Angie Kiều Anh là cô gái gốc Hải Phòng, hiện đang sinh sống và kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp tại Đức Quốc. Cô cho biết dù xa quê hương từ thuở nhỏ, nhưng cô luôn gìn giữ những phẩm chất văn hóa tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam và nguyện vọng của cô là có thể làm tốt sứ mệnh của một Hoa Hậu Việt Nam Châu Âu, đóng góp một phần nào đó cho xã hội để các bạn trên thế giới biết được những phẩm chất tốt đẹp như Công – Dung – Ngôn – Hạnh. Bên cạnh đó, người phụ nữ Việt Nam luôn bất khuất kiên cường, và luôn đi kèm một trái tim nhân hậu, tấm lòng nhân ái.

hoa-hau-angie-kieu-anh

hoa-hau-angie-kieu-anh

Sau khi đăng quang Hoa Hậu Angie Kiều Anh luôn nhiệt huyết với các công tác từ thiện khắp mọi nơi. Trái với vẻ lộng lẫy, cá tính ở các sự kiện thì cô luôn giản dị, thân thiện và dễ mến trong các chương trình thiện nguyện. Hình ảnh một hoa hậu có “tâm” đã được Angie Kiều Anh tô đậm nét làm đẹp lòng người hâm mộ.

hoa-hau-angie-kieu-anh

hoa-hau-angie-kieu-anh

Có một thông điệp mà Hoa hậu Angie Kiều Anh muốn nhắn nhủ tới các thí sinh: “Là một hoa hậu phải có cả sắc lẫn vẻ đẹp tâm hồn, phải có trách nhiệm với danh hiệu mình đã nắm giữ, vì đó chính là nguồn năng lực tích cực cần được lan tỏa đến những người xung quanh, để cuộc sống và con người trở nên tốt đẹp hơn. Hãy dùng trái tim và tấm lòng để kết nối các trái tim khác trên thế giới!..”

Photographer: Mr. Carsten Böttinger 

Cao Hoàng Luân

Bài viết cùng chuyên mục