CN, 01 / 2019 1:37 sáng | caohoangluan

Chương Trình: “Nghĩa Tình Trà Vinh” – Yêu Thương Là chia sẻ

Người ta thường nói mùa xuân là thời điểm dành cho gia đình, người lớn được nghỉ làm việc, trẻ em không phải đến trường, những người ở xa tranh thủ sắp xếp về quê. Ai cũng mong đợi những ngày xuân đầm ấm, quây quần bên ông bà, cha mẹ, anh chị em, họ hàng. Tuy nhiên, đâu đó ở xã hội, vẫn có những nơi cũng gọi là nhà, là gia đình nhưng là một nơi hoàn toàn khác so với khái niệm thông thường, đó là những mái nhà đơn sơ, dột nát của những mảnh đời kém may mắn.

hoa-hau-the-gioi-tracy-nguyen

Với câu châm ngôn “lá lành đùm lá rách” – Hoa Hậu Thế Giới WOA Tracy Hang Nguyen đã kêu gọi các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân với tấm lòng nhân hậu, họ đã cùng mang mùa xuân lan tỏa đến với Huyện Cầu Kè, Tỉnh Trà Vinh – nơi đây với các hộ dân đồng bào người dân tộc khmer đang chật vật, lam lũ mưu sinh.

 

hoa-hau-the-gioi-tracy-hang-nguyen

Theo bước chân của Hoa Hậu Thế Giới WOA Tracy Hang Nguyen, tôi tìm đến Huyện Cầu Kè, Tỉnh Trà Vinh. Tại nơi đây tôi đã tiếp xúc và chứng kiến rõ hơn được từng hành động và việc làm của các anh chị em Ban Tổ Chức. Để chuẩn bị cho một chương trình văn nghệ từ thiện phát quà cho bà con nghèo người Khmer, các anh em trong Cty TÀI NĂNG SÂN KHẤU đã phải thức dạy từ sáng sớm, đi dọc các tuyến đường giữa trời nắng gắt, treo Baner quảng cáo để cổ động cho bà con đến tham gia chương trình cũng nhưng đón một mùa xuân mới ấm áp hơn, hạnh phúc hơn

hoa-hau-the-gioi-tracy-hang-nguyen

Với sự chân thành và tấm lòng đầy nhiệt huyết của Hoa Hậu Thế Giới WOA Tracy Hang Nguyen  trong chương trình từ thiện tại Việt Nam, đã làm lay động những trái tim nhân hậu của các quý bà đang sống và thành đạt tại Châu Âu như: Hoa Hậu Quỳnh Như đến từ BaLan, Hoa Hậu Kiều Anh đến từ Đức, Á Hậu Hoàng Yến, Á Hậu Dung Phạm đến từ Đức, Á Hậu Minh Minh đến từ Đài Loan. Cùng các ca nghệ sĩ tại quê hương Việt Nam đã đồng hành và cùng tham dự chương trình “NGHĨA TÌNH TRÀ VINH” vào ngày 01/02 và ngày 02/02/2019.

hoa-hau-the-gioi-tracy-hang-nguyen

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Văn Lên giám đốc cty TÀI NĂNG SÂN KHẤU, và cũng là Phó Ban Tổ Chức chương trình NGHĨA TÌNH TRÀ VINH, thì đây là là một chương trình từ thiện lớn nhất từ hơn 10 năm nay tại tỉnh Trà Vinh. Và có lẽ đây cũng là sức ảnh hưởng rất lớn từ quý bà Hoa Hậu WOA – Tracy Hang Nguyen. Nên chương trình hiện tại đã tạo được nhiều tín hiệu rất tốt từ bà con tại quê hương Trà Vinh cũng như được sự ủng hộ rất lớn từ chính quyền tại địa phương

hoa-hau-the-gioi-tracy-hang-nguyen

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục